Taxi tải giá rẻ Hà Nội của Mai Linh mở cửa 200K hoặc 11K/km

Taxi tải Mai Linh cho thuê taxi tải chở hàng giá rẻ. Thuê taxi tải giá rẻ 5, 7 tạ, 1, 1.25 tấn để chở hàng. Cho thuê taxi tải tại Hà Nội chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín.

Taxi tải giá rẻ Mai Linh 150 đầu xe tải chở hàng khắp Hà Nội đang chờ đón bạn!

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI MAI LINH

Loại xe 0 => 4km Từ 5 km T/g chờ Phí bx
5 Tạ 200.000đ 11.000đ/Km 60.000đ/Giờ 250 k/N
1 Tấn 240.000đ 15.000đ/Km 60.000đ/Giờ 250 k/N
1,5 Tấn 290.000đ 18.000đ/Km 60.000đ/Giờ 250 k/N
1,9 Tấn 350.000đ 22.000đ/Km 100.000đ/Giờ 250 k/N
2,4 Tấn Liên hệ 30.000đ/Km 100.000đ/Giờ 250 k/N

Bảng giá xe tải Mai Linh cước có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ sớm để được chốt lịch giữ xe tải chở hàng và được giá gốc.

Tìm đơn vị vận tải cho thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội thì có hàng trăm đơn vị với giá cả, chất lượng dịch vụ khác nhau. Làm sao để lựa chọn đơn vị cho thuê taxi tải Hà Nội. Giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí? Taxi tải Mai Linh sẽ chia sẻ với khách hàng, những kinh nghiệm hữu ích nhất khi thuê taxi tải Hà Nội.

taxi tải hà nội

Kinh nghiệm thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

  1. Nên tham khảo giá cước khi thuê taxi tải Hà Nội

Hãy tham khảo giá của ít nhất 3 đơn vị cho thuê taxi tải giá rẻ để có thể so sánh giá cả, đánh giá cách làm việc, phục vụ qua cách tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Và từ đó, bạn quyết định lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình nhất.

Khi chọn đơn vị cho thuê taxi tải giá rẻ, nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó: Công ty hoạt động lâu năm, có uy tín và nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ. Công ty phải có địa chỉ văn phòng, cung cấp mã số thuế đầy đủ và rõ ràng. Đội taxi tải Hà Nội có đảm bảo chất lượng không, phải có đầy đủ giấy tờ, đã đăng ký với Sở Giao thông vận tải.

taxi-ta-gia-re-ha-noi2

  1. Không nên bị mê hoặc bởi giá cước thuê taxi tải Hà Nội giá rẻ

Giá cước luôn là điều khách hàng quan tâm nhất khi thuê taxi tải Hà Nội giá rẻ. Thậm chí, nhiều khách hàng quyết định chọn đơn vị vận tải vì họ đưa ra mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhất. Điều này chỉ thực sự đúng khi quý khách chọn được công ty cung cấp taxi tải Hà Nội giá rẻ và đi kèm với chất lượng tốt.

Ngược lại, nếu chọn phải đơn vị kém uy tín thì cước vận tải quá rẻ chỉ mang đến những phiền phức, mệt mỏi. Cách phục vụ kém chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng. Xe tải chở hàng cũ, không đảm bảo chất lượng. Thời gian vận chuyển kéo dài tốn kém thêm chi phí…

Taxi tải hà nội

  1. Thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội có kích thước thùng hàng dư so với hàng hóa

Nên thuê taxi tải Hà Nội giá rẻ có thể chứa nhiều hơn khối lượng hàng hóa. Chứa đồ đạc cần chuyển khoảng từ 15 – 20%. Vì bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng. Nên chưa ước lượng chính xác khối lượng hàng hóa. Hoặc có thêm vài món đồ đạc khác phát sinh. Nên không gian dự phòng trên thùng xe tải chở hàng sẽ giúp bạn không phải nhồi nhét hàng hóa. Khiến chúng bị trầy xước, móp méo, hư hỏng.

  1. Lưu ý để thuê taxi tải giá rẻ

Để thuê được xe taxi tải giá rẻ tại Hà Nội, hợp lý. Cần cung cấp chính xác nơi giao và nhận hàng. Để công ty vận tải biết chính xác quãng đường bao nhiêu kilomet và báo giá chính xác nhất. Bên cạnh đó, nếu thuê taxi tải giá rẻ gần nơi quý khách. Sẽ có giá rẻ hơn vì công ty vận tải có thể điều xe tải chở hàng nhanh nhất.

Giá thuê taxi tải Hà Nội còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Nếu giữ xe taxi tải giá rẻ quá lâu, chắc chắn bạn phải trả thêm chi phí neo xe. Vì thế, hãy thỏa thuận trước về các trường hợp phải neo xe bất khả kháng. Chuẩn bị sẵn các giấy tờ để giao nhận hàng nhanh nhất.

thuê xe tải chở hàng

  1. Nên chuẩn bị nhân công bốc dỡ ở nơi giao nhận hàng hóa

Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn, giảm thời gian neo xe tải chở hàng và chi phí. Bạn nên bố trí sẵn nhân công bốc dỡ ở các điểm giao nhận hàng hóa. Trường hợp bạn không có sẵn người bốc xếp, không có kinh nghiệm hoặc không đủ sức khỏe. Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải. Họ sẽ giúp chuyển hàng hóa lên xuống xe tải chở hàng nhanh chóng hơn.

Những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn thuê taxi tải giá rẻ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ thuê xe tải hãy liên  hệ với chuyển nhà Mai Linh để được tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI MAI LINH
Mã số thuế: 0106498755
Số 8, tổ 14A, ngõ 1 Thanh Lương,p Thanh Lương, Hai Bà Trưng, HN
7A đường M, KĐT TTHC thị xã Dĩ An, Bình Dương

Bình luận