Hướng dẫn 6 bước lập kế hoạch di chuyển văn phòng cực đơn giản

Việc lập kế hoạch di chuyển văn phòng chi tiết giúp bạn làm việc này hiệu quả, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên làm như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo 6 bước lập kế hoạch di chuyển văn phòng hiệu quả không phải ai cũng biết nhé.

Muốn làm một việc gì hiệu quả, thành công thì bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết, cụ thể. Đặc biệt với công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì điều đó lại càng quan trọng hơn hết.

Để làm việc được hiệu quả, các bạn nên lên kế hoạch khoảng sáu tháng trước khi chuyển. Dưới đây, Taxi tải Mai Linh xin gửi đến bạn hướng dẫn kế hoạch di chuyển văn phòng chi tiết nhất!

6-buoc-chuyen-van-phong

  1. Phác thảo kế hoạch chuyển văn phòng

Ngay khi có kế hoạch chuyển địa chỉ công ty, các bạn nên phác thảo qua kế hoạch đó. Việc này nên được lên kế hoạch này thường được thực hiện trướng khoảng 6 tháng. Thậm chí, với những đơn vị có quy mô lớn thì có thể thực hiện trước khoảng 1 năm.

Chẳng hạn, lúc này bạn cần xác định xem ai sẽ thực hiện những công việc, nhiệm vụ nào. Sau đó, bạn đặt thời hạn cho công việc cần phải hoàn thành là khi nào cho từng người…

  1. Tìm được người phụ trách cho từng công việc

Chuyển văn phòng có rất nhiều những công việc như: tháo lắp đồ đạc, bao bọc, đóng thùng đồ… Bên cạnh đó còn phải vận chuyển đồ đạc, xem ngày chuyển, hay chuẩn bị bài khấn chuyển văn phòng… Nên khi lập kế hoạch dự án thuê văn phòng bạn cần tìm được người phụ trách cho từng việc.

Bạn cũng cần có một người để có thể điều phối, giám sát quá trình thực hiện công việc. Người này sẽ chịu trách nhiệm tổng thể quá trình thực hiện công việc sao cho hiệu quả, nhanh chóng,… Do đó, đây cần là người có được kỹ năng tổ chức sắp xếp, bao quát công việc tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lập nên một nhóm phụ trách phụ trách công việc này. Nhóm này sẽ phụ trách, cũng như thông báo tình hình cụ thể công việc thực hiện.

Nhóm này sẽ lên kế hoạch chi tiết những công việc cần làm của từng bộ phận, từng cá nhân. Những thành viên trong nhóm nên họp bàn với nhau thường xuyên để cập nhật tiến độ công việc. Nhờ đó sẽ giúp cho công việc được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

chuyen-van-phong-nhanh gia re

  1. Lên thời gian biểu, lộ trình công việc (timeline)

Bạn cần phải lập bảng lộ trình công việc chi tiết, cụ thể cho từng hạng mục công việc. Nhờ đó, bạn sẽ có thể cập nhật và giám sát lộ trình thực hiện công việc diễn ra. Bạn cũng nên thông báo cho nhân viên về địa chỉ sớm, nhất là khi hai địa chỉ xa nhau.

  1. Xác định chi phí chuyển văn phòng

Ngân sách của công việc văn phòng cũng cần phải được bạn tính toán thật kỹ lưỡng. Các bạn có thể xem bảo báo giá chuyển văn phòng Taxi tải Mai Linh để tham khảo kỹ càng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được dịch vụ phù hợp với mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

dong-do-chuyen-nha

  1. Tìm địa chỉ văn phòng mới

Bạn cũng cần tìm địa chỉ văn phòng mới phù hợp mục đích sử dụng, ngân sách của công ty. Những tiêu chí đó như: vị trí (địa chỉ), diện tích, giá và thời gian thuê như thế nào;…

Đó phải là nơi đáp ứng nhu cầu về, tính tiện dụng, hoàn thiện, thông tin liên lạc, thang máy… Bên cạnh đó, cũng cần phải đảm bảo khả năng phòng cháy chữa cháy, hay việc dịch vụ vệ sinh… Với những tiêu chí cụ thể sẽ giúp cho bạn có thể tìm kiếm được văn phòng hiệu quả.

  1. Tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong kế hoạch di chuyển văn phòng bạn nên tham khảo từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhờ đó sẽ có thể được sử dịch dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Với những vật dụng dễ vỡ, hỏng có giá trị bạn nên chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu như tự chuyên chở bạn cần hết sức cẩn trọng để đảm bảo được an toàn, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng, thì có thể tham khảo chọn lựa dịch vụ của Taxi tải Kiến Vàng. Bạn có thể gọi đến hotline Kiến Vàng để được tư vấn cụ thể chi tiết về dịch vụ.

Hy vọng với những điều chúng tôi chia sẻ về lập kế hoạch di chuyển văn phòng nêu trên. Các bạn đã có thêm thông tin bổ ích, thực hiện công việc được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.