Bí kíp chuyển nhà ngày mưa làm sao để an toàn cho đồ đạc?

Nắm được những bí kíp chuyển nhà ngày mưa sẽ giúp bạn thực hiện được hiệu quả hơn. Dưới đây là một số mẹo chuyển nhà ngày mưa đơn giản để các bạn có thể cùng tham khảo.

Chuyển nhà là một việc quan trọng đối với các gia đình, nhất là khi thời tiết không ủng hộ. Chẳng hạn khi bạn chuyển nhà ngày mưa, bạn sẽ gặp không ít những rắc rối, phiền toái. Lúc này, một số bí kíp chuyển nhà ngày mưa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh chóng.

Chuyển nhà ngày mưa cần đóng gói đồ cẩn trọng

Như đã nói, tình trạng mưa gió sẽ gây nên những phiền toái cho quá trình chuyển nhà. Chúng sẽ rất dễ khiến cho đồ đạc ướt, khiến cho đồ đạc dễ bị hư hỏng hơn… Hay chúng cũng sẽ gây nên những khó khăn nhất định cho quá trình vận chuyển…

Do đó, việc đóng gói đồ đạc thật cẩn thận khi chuyển nhà là điều hết sức quan trọng. Thậm chí đây được coi là bí kíp chuyển nhà ngày mưa mà các bạn không thể bỏ qua.

Các vị gia chủ có thể đóng đồ đạc trong những hộp carton chuyên dụng khi chuyển nhà. Sau đó, bạn có thể bọc một lớp giấy nilon bên ngoài để tránh hộp bị ẩm ướt.

Bạn cần đặc biệt cẩn trọng với những đồ dùng có chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, hay bằng sứ… Trong trường hợp này, các bạn nên sử dụng hộp hay thùng bằng nhựa để có thể đảm bảo an toàn. Chúng không thấm nước, sẽ giúp có thể bảo vệ những đồ đạc bên trong được an toàn, khô ráo.

Bạn có thể phủ bạt lên trên toàn bộ những đồ đạc và chèn khéo léo chèn đồ dùng còn lại vào trong. Các bạn có thể áp dụng cách này nếu như đồ đạc chưa được bao gói cẩn thận. Tuy nhiên, bạn cần tránh không chèn ép quá nhiều để đảm bảo đồ đạc bên trong không bị ảnh hưởng.

chuyen-nha-tron-goi-kien-vang4

Cách vận chuyển hiệu quả khi chuyển nhà ngày mưa

Việc di chuyển trong điều kiện thời tiết trời mưa gặp phải không ít những cản trở, khó khăn. Chính vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý khi vận chuyển đồ đạc, nhất là với những đồ  “mỏng manh, dễ vỡ”.

Bạn cần làm sạch hay giảm đi bùn bẩn, nước bẩn trước khi bạn bước di chuyển vào nhà. Với những chiếc khăn lau cũ, bạn có thể đặt ở trước cửa để người di chuyển lau sạch sẽ bùn bẩn.

Nhờ những việc đó, sẽ giúp giảm thiểu được độ trơn trượt do bùn bẩn cũng như nước gây nên. Qua đó sẽ đảm bảo cho việc di chuyển mang đồ đạc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nó còn giúp cho nền nhà luôn được sạch sẽ khô ráo và vệ sinh hơn rất nhiều. Với sự hiệu quả, đây cũng là một bí kíp chuyển nhà ngày mưa mà các gia chủ có thể áp dụng.

Chuyển nhà ngày mưa cần cẩn trọng khi chuyển đồ đạc

Mưa gió, ướt át sẽ rất dễ gây nên tình trạng trơn trượt nếu như bạn không cẩn trọng. Do đó, các bạn cần di chuyển chậm rãi, bình tĩnh để có thể đảm bảo cho việc chuyển đồ được hiệu quả.

Các bạn có thể thực hiện di chuyển tạm toàn bộ đồ đạc vào những phòng gần lối vào, và rộng rãi. Chúng sẽ giúp cho việc vận chuyển đồ đạc được đơn giản và tập trung tại một chỗ. Nhờ đó sẽ giúp đảm bảo được tình trạng không ráo, sạch sẽ hơn của ngôi nhà mới của gia đình bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Nếu như bạn cảm thấy việc chuyển nhà mất thời gian, công sức thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chuyển nhà được hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất. Và đây là  một bí kíp chuyển nhà ngày mưa hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Các bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian dọn dẹp đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Đồng thời, các bạn sẽ không cần phải lo về công việc tháo lắp, vận chuyển đồ đạc phức tạp

Những đồ đạc của gia đình bạn được đảm bảo vận chuyển an toàn, đóng gói cẩn thận. Lúc này bạn sẽ chỉ cần phải làm bất cứ việc chuyển nhà nào mà chỉ cần tận hưởng không gian ngôi nhà mới.

Chi phí mà các bạn phải chi trả cũng hết sức phải chăng và hợp lý với túi tiền. Khi Kiến Vàng có nhiều những gói khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng.

Đặc biệt, các bạn sẽ được bồi hoàn nếu không may tài sản thiệt hại (100%). Qua đó, bạn có thể toàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì. Chúng tôi cũng nhận thanh lý đồ dùng cũ với mức giá cả tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Trên đây chính là một số những bí kíp chuyển nhà ngày mưa mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và chuyển nhà được hiệu quả. Từ đó, mang đến cho gia đình bạn được tận hưởng không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Bình luận