Chuyển nhà trọn gói giá rẻ [Tốt nhất Hà Nội] giảm 30%

Chuyển nhà trọn gói Mai Linh giảm giá 30% phí dịch vụ chuyển nhà Hà Nội. Có mặt khảo sát chuyển nhà giá rẻ chỉ sau 10 phút. Bảo hiểm 100% cho đồ đạc, phục vụ 24/7.

Gia đình bạn đang muốn chuyển chưng cư chuyển nhà Hà Nội? Mà bạn chưa biết chọn dịch vụ chuyển nhà nào? Không biết chuyển nhà trọn gói giá rẻ là bao nhiêu? Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy liên hệ đến chuyển nhà giá rẻ Mai Linh để được giảm đáp. Taxi tải Mai Linh, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có mặt để báo giá chỉ sau 15 phút gọi.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Mai Linh.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn.
Bước 2: Khảo sát địa điểm, lập bảng kê đồ đạc và báo giá.
Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển, đặt cọc nếu cần.
Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.
Bước 5: Bàn giao tài sản đồ đạc, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Mai Linh.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Mai Linh. Cung cấp thùng carton miễn phí để đóng gói đồ đạc. Đồ cần chuyển sẽ được bọc thêm túi bóng, chăn, vải tránh trầy xước va đập. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà giá rẻ kỹ thuật cao. Tháo đồ điện tử: máy tính, Server, máy in,… đảm bảo an toàn. Có thợ mộc tháo đồ gỗ, thợ tháo lắp điều hòa. 

Toàn bộ đồ đạc trước khi vận chuyển đều được kiểm kê. Chuyển nhà giá rẻ Mai Linh kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận một cách tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, trong các bước vận chuyển đồ đạc của Taxi tải Mai Linh. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói.

Giá chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển: Trong quá trình khảo sát vận chuyển, các nhân viên Mai Linh sẽ tính quãng đường cần vận chuyển là bao nhiêu. Chọn quãng đường từ nơi cũ tới địa điểm mới ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho tất cả khách hàng.

Lượng đồ đạc ảnh hưởng tới giá chuyển nhà trọn gói: Số lượng đồ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí dọn nhà trọn gói của quý khách. Chính vì thế, giá sẽ không cố định ở một mức cụ thể. Mà sẽ dao động phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, đồ đạc mà khách hàng muốn vận chuyển đến nơi ở mới.

Cách chuyển nhà tiết kiệm chi phí tối đa.

Việc đầu tiên cần phải làm chuyển nhà đó chính là lên kế hoạch. Bạn cần xác định được khi nào chuyển sang nhà mới, cần bao nhiêu thời gian vận chuyển. Bởi nếu như đến ngày di chuyển bạn mới bắt tay vào làm thì có thể khiến mọi thứ rối tinh lên. Dẫn đến nhiều chi phí phát sinh không cần thiết.

Tiếp theo, bạn nên tự đóng gói đồ đạc, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết. Chỉ bạn mới có thể hiểu rõ nhất bản thân cần gì và không cần gì. Vì thế, trong quá trình sắp xếp và đóng gói đồ đạc, hãy loại bớt những gì không cần thiết. Bạn có thể đem tặng, bán lại hay quyên góp. Vừa thiết thực lại hạn chế việc phải vận chuyển quá nhiều đồ không có tác dụng. Dễ dàng gây phát sinh các khoản phụ phí khác.

Ngưng các dịch vụ phục vụ cho sinh hoạt trong quá trình vận chuyển. Có những người chuyển đồ đạc chỉ trong một ngày. Nhưng có những người, phải mất một khoảng thời gian để có thể bắt đầu tại nơi ở mới. Bởi thế cho nên bạn nên ngưng sử dụng các dịch vụ như. Truyền hình cáp, wifi,…để tránh phải thanh toán những khoản tiền không cần thiết. Mọi thứ sẽ bắt đầu lại khi bạn yên ổn trong một ngôi nhà mới.

Những nội dung cần có trong hợp đồng vận chuyển.

Tùy vào công ty vận chuyển mà hợp đồng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có thể thay đổi. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo đầy đủ những nội dung chính sau:

  • Địa điểm vận chuyển, số lượng hàng vận chuyển.
  • Quyền lợi của bên vận chuyển và người sử dụng dịch vụ như thế nào.
  • Trách nhiệm ràng buộc trong các trường hợp sự cố xảy ra.
  • Công việc của đơn vị vận chuyển là trọn gói hay từng phần, nêu cụ thể.
  • Nghĩa vụ bồi thường của đơn vị vận chuyển.
  • Làm sao để biết được hàng hóa thất thoát và phương pháp bồi thường.
  • Chi phí vận chuyển không thay đổi sau khi kết thúc hợp đồng.
  • Các loại chi phí phát sinh (nếu có) và điều kiện nào để có chi phí phát sinh.

Ưu điểm của Taxi tải Mai Linh.

Taxi tải Mai Linh giúp quý khách hàng chuyển nhà giá rẻ, an toàn cho đồ đạc và tiết kiệm. Chuyển nhà Hà Nội của Taxi tải Mai Linh tự hào là dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý. Dọn nhà trọn gói Mai Linh sẽ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Mai Linh là bạn đã chọn công ty vận tải uy tín nhất. Đó cũng là giải pháp tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

Chính vì vậy, nhân viên chuyển nhà Hà Nội Taxi tải Mai Linh. Đều hiểu được tầm quan trọng của công việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ mình đang làm. Việc đảm bảo sự an toàn cho đồ dùng của khách hàng là sự sống còn của chuyển nhà giá rẻ Mai Linh chúng tôi. Đây là tiên chỉ để dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Mai Linh thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh chuyển nhà Hà Nội của Taxi tải Mai Linh.

chuyen-nha-gia-re

Nhân viên Mai Linh di chuyển đồ ra xe

chuyen-nha-gia-re-ha-noi

Nhân viên Mai Linh khuân vác đồ ra xe

chuyen-nha-gia-re-mai-linh

Nhân viên Mai Linh sắp xếp đồ lên xe tải

chuyen-nha-mai-linh

Nhân viên Mai Linh xếp đồ lên xe di chuyển vào tầng hầm chung cư

chuyen-nha-tron-goi

Hinh ảnh nv Mai Linh tháo lắp đồ gỗ

chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Hình ảnh bọc đồ đạc chống xước bằng nilon

dich-vu-chuyen-nha

Sắp xếp đồ lên xe thùng thấp trước khi chuyển vào hầm chung cư

dich-vu-chuyen-nha-gia-re

Tại khu vực Hà Nội, chuyển nhà giá rẻ Mai Linh là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Khi gia đình bạn cần chuyển nhà Hà Nội giá rẻ nhất thị trường. Thì dịch vụ chuyển nhà Mai Linh cam kết điều đó. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với dịch vụ cung cấp là tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Thời gian vận chuyển là nhanh nhất. Đồ đạc được đảm bảo an toàn nhất.

Xử lý mất đồ, hỏng đồ trong quá trình vận chuyển.

Mất đồ, hỏng đồ khi di chuyển là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra do khối lượng công việc quá nhiều. Để kiểm soát được các loại đồ đạc, hạn chế tối đa thất thoát mà mình không biết. Bạn nên tham gia vào quá trình kiểm soát trong quá trình vận chuyển.

Khi xảy ra thất thoát, bạn hãy báo ngay cho nhân viên vận chuyển Mai Linh. Bình tĩnh đòi lại giá trị đồ đạc cho mình, không dây dưa cự cãi. Bên cạnh đó, bạn cũng phải liệt kê lại tài sản một lần sau khi chuyển xong. Nhân viên Mai Linh cùng khách hàng kiểm tra lại tổng thể, nhận định, đánh giá. Sau cùng, hai bên sẽ đi đến thỏa thuận đền bù đồ đạc. Có thể bằng đồ thay thế hoặc tiền mặt theo giá trị hiện hành.

Nếu trong quá trình triển khai dẫn đến mất đồ, hỏng đồ. Taxi tải Mai Linh cam kết đền bù đúng giá trị hiện tại. Xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần(KH cần báo trước để Taxi tải Mai Linh chủ động mang theo).

Hãy là người tiêu dùng đúng đắn, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Mai Linh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI MAI LINH

Mã số thuế: 0106498755
Mail: Vantaimailinh2014@gmail.com
Số 8, tổ 14A, ngõ 1 Thanh Lương, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, HN
7A đường M, KĐT TTHC thị xã Dĩ An, Bình Dương
23 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
56 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
68 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
18 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
36 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội.
39 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận

0983967373 02439964566