Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm – Nên chọn đơn vị nào?

Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm – Nên chọn đơn vị nào?

Bạn đang có dự định chuyển nơi ở mới và đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm? Vậy thì nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín nhất, chuyên nghiệp và giá tốt?

Quận Nam Từ Liêm là một khu vực phát triển và có mật độ dân cư đông đúc. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển nhà tại khu vực này cũng cực kỳ cao. Nhiều người có dự định và nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm nhưng vẫn chưa biết chọn đơn vị nào. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm chọn đơn vị tốt nhất.

chuyen-nha-kien-vang-nam-tu-liem

Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm – Nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Nhu cầu chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm ngày càng tăng cao, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy thì nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng, quy trình và giá thành tốt nhất?

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm được cung cấp bởi Kiến Vàng. Đơn vị được đánh giá là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi có cho mình nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z. Từ khâu tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói cho đến việc vận chuyển đồ đạc. Tất cả các thao tác đều được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và bài bản. Đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.

Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp cùng với Kiến Vàng

Các hạng mục công việc trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm được cung cấp bởi Kiến Vàng sẽ bao gồm nhiều hạng mục công việc khác nhau. Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp và giúp khách hàng thực hiện từ A – Z.

Tháo dỡ, phân loại và bọc lót đồ đạc

Đối với những món đồ cần tháo dỡ như máy lạnh, quạt trần, quạt treo tường, tranh ảnh,… Đơn vị sẽ có nhân viên tháo dỡ riêng, có chuyên môn tốt trong lĩnh vực này để thực hiện. Nhân viên cũng sẽ tiến hành phân loại đồ đạc một cách khoa học để dễ dàng đóng gói và thuận tiện cho việc tìm kiếm khi qua nhà mới. Đối với các món đồ dễ vỡ, có giá trị cao, Kiến Vàng cũng sẽ hỗ trợ bọc lót đồ đạc nhằm đảm bảo an toàn.

Đóng gói và khuân vác đồ đạc

Sau khi đã phân loại và bọc lót cẩn thận, nhân viên sẽ bắt đầu đóng gói đồ đạc vào các thùng carton. Đội ngũ nhân viên sẽ khuân vác hàng hóa xuống xe một cách nhanh chóng để tiến hành quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đồ đạc

Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm do Kiến Vàng cung cấp đã bao gồm luôn quy trình vận chuyển. Do đó khách hàng không cần phải thuê xe riêng hay tài xế riêng mà tất cả sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi Kiến Vàng.

Tùy thuộc vào số lượng cũng như là khối lượng đồ đạc thực tế mà Kiến Vàng sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe phù hợp. Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe tải có nhiều mức tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển. Tài xế rành đường khu vực Nam Từ Liêm nên sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm quá trình đóng gói, khuân vác và vận chuyển

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm được cung cấp bởi Kiến Vàng luôn được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

  • Đội ngũ nhân viên tháo vát, nhiệt tình, được đào tạo bài bản trong khâu đóng gói, khuân vác và vận chuyển đồ đạc.
  • Tài xế thông thạo đường trong khu vực quận Nam Từ Liêm, giúp khách hàng vận chuyển trên cung đường ngắn nhất, giúp tiết kiệm thời gian.
  • Chi phí thuê dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tất cả các cam kết đều được ký kết rõ ràng ở trên hợp đồng, thông tin về giá cả cũng được báo trước, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt cam kết không phát sinh phụ phí, trừ khi khách hàng có thêm yêu cầu.
  • Trong trường hợp trong quá trình vận chuyển, nhân viên vô ý làm xảy ra các sự cố liên quan đến mất đồ hoặc hư hỏng đồ đạc. Kiến Vàng sẽ cam kết bồi thường theo đúng giá trị tài sản, nhằm đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng.
  • Ngoài quận Nam Từ Liêm, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho nhiều khu vực khác. Hỗ trợ mọi nhu cầu vận chuyển từ gần tới xa, từ khối lượng ít cho đến khối lượng nhiều.

Quý khách hàng đang có dự định chuyển nơi ở mới và cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm. Hãy chọn Kiến Vàng để có thể chuyển nhà nhanh chóng, gọn lẹ với chi phí tốt. Để biết được mức giá chính xác và các thỏa thuận cụ thể khi thuê dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Vàng.

CTY TNHH CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HÀ NỘI
Mã số thuế: 0108537255
Hotline khảo sát báo giá miễn phí: 0911.459.472 – 0983.961.187
Số 19, Ngõ 173/7 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam