Vận tải chuyển nhà bắc nam uy tín, đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Bạn sinh sống ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải chuyển nhà bắc nam. Kiến Vàng sẽ chính là một sự chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bạn.

Chuyển nhà Bắc Nam sao cho hiệu quả – nỗi niềm chẳng của riêng ai

Chuyển nhà là công việc lớn của mỗi một gia đình cần có sự tính toán kỹ càng, cẩn trọng. Các bạn có nhu cầu chuyển nhà đang lo lắng, băn khoăn không biết chuyển sao cho hiệu quả, tiết kiệm?

Do bạn chẳng biết cách đóng gói, cũng như tháo lắp, hay vận chuyển đồ đạc được tối ưu nhất? Bạn cũng không biết dịch vụ của đơn vị nào tin cậy và uy tín để có thể chọn lựa? Chính do đó, việc chọn lựa dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam nào là băn khoăn của không ít gia chủ.

Do quãng đường vận chuyển sẽ tương đối dài, nên việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn. Dịch vụ vận tải chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất của bạn.

Hiện tại, Kiến Vàng đang rất được rất nhiều quý khách hàng yêu mến, tin tưởng chọn. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu nhiều năm qua, về dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Sở dĩ có được sự yêu mến đó là nhờ chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Từ đó, sẽ giúp cho chúng tôi có thể phục vụ cho quý khách hàng được chu đáo, tận tình nhất. Giúp bạn có thể chuyển nhà bắc nam, hoặc từ Hà Nội về các tỉnh thành lân cận hiệu quả.

chuyển nhà bắc nam

Quy trình dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam trọn gói của Kiến Vàng

Với bất cứ việc gì, sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp thực hiện công việc được hiệu quả hơn. Đối với công việc chuyển nhà việc thực hiện theo đúng với quy trình sẽ giúp được hiệu quả hơn. Dưới đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói của Kiến Vàng.

–        Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà có thể gọi đến số hotline của Kiến Vàng. Các bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

–        Bước 2. Thực hiện khảo sát và ký kết hợp hợp đồng

Khi đã tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến thực hiện khảo sát cụ thể chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách hàng về thực trạng, tình hình. Qua đó, nhằm giúp cho bạn sẽ có được giải pháp tối ưu, chuyển nhà hiệu quả nhất

Chúng tôi dựa theo số lượng đồ cần vận chuyển, khối lượng đồ như thế nà, giá trị đồ đạc ra sao… Mặt khác, chúng tôi cũng tính toán quãng đường vận chuyển như thế nào để báo giá cụ thể. Khi hai bên đạt được đồng thuận sẽ dẫn đến ký kết hợp đồng cụ thể và chi tiết hơn.

–        Bước 3. Thực hiện chuyển đồ.

Chúng tôi sẽ thực hiện tháo lắp, cũng như vận chuyển, kê lại đồ và sắp đặt theo đúng ý gia chủ. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc sao cho đơn giản và dễ dàng nhất. Có thể phân theo chủng loại, phân theo phòng, hay phân theo của người sử dụng.

Chúng tôi thực hiện tháo dỡ, cũng như đóng gói đồ đạc hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Chúng tôi sẽ sử những dụng những vật liệu chuyên dụng, qua đó giúp đảm bảo được sự an toàn tối đa. Sau một khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày ngày là đã có thể đón nhận, bàn giao cho quý khách hàng

–        Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Chúng tôi cũng có thể thực hiện lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu có). Sau đó, quý khách hàng thực hiện kiểm kê, rà soát đã đầy đủ những vận dụng hay chưa. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng và quý khách hàng thanh toán tiền vận chuyển.

Lý do nên chọn dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam Kiến Vàng

Hiện nay có nhiều đơn vị thực hiện chuyển nhà để người dùng có thể chọn lựa. Trong đó, Kiến Vàng hiện đang có được sự yêu mến của quý khách hàng. Đồng thời cũng là sự chọn lựa hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu chuyển nhà.

+ Kiến Vàng có nhiều các tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi và đến các tỉnh thành khác. Nhờ đó, hết sức thuận lợi cho việc giao cũng như tiếp nhận hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả.

+ Chúng tôi thực hiện đóng gói đồ đạc cẩn trọng, đảm bảo đồ đạc được an toàn tuyệt đối

+ Giá thành vận tải chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng rất phải chăng, hợp lý.

+ Thời gian tháo dỡ cũng như đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả nhất. Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức nhất.

+ Quý khách hàng sẽ được cam kết đền bù, nếu chúng tôi không làm đúng như trong hợp đồng.

Mong rằng, những gì nêu trên đã giúp bạn nắm được thông tin về vận tải chuyển nhà Bắc Nam. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm được được thông tin bổ ích và thú vị để có thể chọn được dịch vụ phù hợp nhất.