Thuê xe tải cần giấy tờ gì? Những điều cần biết khi thuê xe tải vận chuyển đồ

Thuê xe tải cần giấy tờ gì ?  Những điều cần biết khi thuê xe tải vận chuyển đồ

Vấn đề thuê xe tải cần giấy tờ gì và những lưu ý cần biết khi thuê xe tải chuyển đồ đang là điều được nhiều khách hàng hết sức quan tâm.

Khi nhắc đến dịch vụ thuê xe tải chở đồ, các dịch vụ vận tải hàng hóa chuyển nhà hay chuyển văn phòng là nhắc đến công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của chúng tôi. Nếu quý khách phân vân không biết thuê xe tải cần giấy tờ gì thì câu trả lời sẽ có ngay trong bài viêt này.

hop-dong-chuyen-nha-trong-goi-kien-vang

Những lý do nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng

  • Đáp ứng được nhu cầu vận tải hàng hóa với khối lượng lớn, thuận tiện và an toàn.
  • Chủ động được thời gian trong quá trình vận chuyển.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại do không cần vận chuyển hàng hóa và đồ đạc nhiều lần.

Những giấy tờ cần khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải

Thông thường theo khảo sát thì tại hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải đều yêu cầu 3 loại giấy tờ đó là hộ khẩu, CMND, cà vạt xe của người có nhu cầu thuê. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị kỹ trước khi đi thuê xe để không mất thời gian di chuyển nhiều lần.

  • Hộ khẩu của người thuê xe: Điều này để đảm bảo an toàn về thông tin của người thuê được xác thực thì đơn vị cho thuê mới có thể cho bạn thuê, tránh các trường hợp xấu có thể gây bất lợi cho đơn vị cho thuê.
  • CMND hoặc căn cước công dân: Người thuê cần xuất trình CMND hoặc căn cước công dân để xác thực các thông tin có khớp với nhau không, điều này là hết sức cần thiết để đảm bảo tính xác thực cho cả 2 bên thuê và cho thuê.
  • Cà vẹt xe: của bất kỳ loại xe nào mà hiện tại người thuê đang sở hữu một cách hợp pháp giống như một hình thức đặt cọc làm niềm tin với đơn vị cho thuê xe.

Vì sao bạn nên chọn công ty vận tải Kiến Vàng để thuê xe tải

Không cần rườm rà giấy tờ: Bạn sợ mất thời gian và vướng them phiền toái với các loại giấy tờ và giấy phép khi có nhu cầu thuê xe, sợ mất thời gian thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng của công ty Kiến Vàng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhanh chóng, không giấy tờ rườm rà.
Được tài xế hỗ trợ tối đa: Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, am hiểu đường xá, các ngõ ngách, những con đường an toàn và dễ đi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng và đồ đạc.
Chi phí thuê xe rẻ: Đến với Kiến Vàng khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và chọn nhiều loại xe với đủ trọng tải, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng với mức giá thuê xe vô cùng hấp dẫn.

Vậy thì còn lý do gì khiến bạn phải chần chừ thêm nữa mà không gọi ngay đến cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn, hỗ trợ đặt dịch vụ nhanh chóng, giá ưu đãi ngay hôm nay. Công ty vận tải Kiến Vàng luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng tại khắp mọi miền.