Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội cùng Taxi tải Kiến Vàng

Để có thể trở thành dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, Taxi tải Kiến Vàng đã đầu tư rất nhiều nhằm giảm được tối đa thời gian và chi phí khi làm việc.

Chuyển nhà giá rẻ đang là ngành dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Để có thể giảm được tối đa chi phí cho người dùng, Dịch vụ vận chuyển Taxi tải Kiến Vàng đã đầu tư rất nhiều về máy móc, nhân lực nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức cho cả 2 bên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Sẽ có 4 yếu tố chính (hay 4 công đoạn thực hiện dịch vụ chính) ảnh hưởng trực tiếp đến giá vận chuyển như sau:

Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chuyển nhà?

  • Chi phí tháp ráp và đóng gói vật dụng: Đây là chi phí cho toàn bộ các vật tư, nhân công sử dụng cho việc tháo dỡ, đóng gói hàng hóa sao cho an toàn nhất có thể. Điều này cần khá nhiều vật dụng như thùng xốp, băng dính,… và lực lượng nhân công có tay nghề cao. Phần chi phí để lắp ráp lại đồ đạc tại nơi ở mới cũng tương tự như tháo dỡ.
  • Chi phí bốc xếp hàng hóa: Đây là giá tiền được tính cho việc bốc hàng lên xe và khiêng xuống khi đến địa điểm giao hàng.
  • Chi phí thuê xe: Nhiều dịch vụ sẽ có giá thuê xe khá đắt bởi họ không sở hữu phương tiện đó. Riêng với Taxi tải Kiến Vàng, chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ khác nhau nên giảm giá thành tối đa để xứng đáng với cái tên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.
  • Chi phí khác: Điều này phụ thuộc khá nhiều vào địa hình hoặc giá trị của hàng hóa hoặc đôi khi là hàng dễ vỡ quá nhiều làm tốn công sức hơn. Tuy nhiên, đối với dịch vụ uy tín như Taxi tải Kiến Vàng, chúng tôi có cách phục vụ khách hàng tốt nhất mà không có chi phí phát sinh quá nhiều.

chuyen-nha-kien-vang

Taxi tải Kiến Vàng hạn chế tối đa chi phí phát sinh

Chuyển nhà giá rẻ Taxi tải Kiến Vàng giá bao nhiêu?

Với 4 yếu tố cấu thành giá của một dịch vụ chuyển nhà như trên, Taxi tải Kiến Vàng đảm bảo là đơn vị tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian nhất nhằm hạ giá thấp nhất cho khách hàng. Điều này là vì chúng tôi có:

Taxi tải Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên biết cách tháo dỡ và lắp ráp nhiều loại đồ nội thất khác nhau nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.
  • Có một lực lượng xe tải hùng hậu với kích thước khác nhau. Xe của công ty nên không cần tốn tiền thuê lại, giảm giá thành vận chuyển.
  • Có chính sách hỗ trợ hộp carton, túi khí,… cho khách hàng để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn nhất. Nhiều nơi khác sẽ tính chi phí này khá cao và gây ra sự khó chịu cho khách hàng.
  • Có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Trước khi đưa ra giá thì sẽ có nhân viên đến khảo sát hiện trường nhằm xác định được khối lượng công việc cần làm. Vì vậy giá thành mà Taxi tải Kiến Vàng đã đưa ra rất ít khi thay đổi, trừ một số trường hợp bất khả kháng.

Để trở thành một đơn vị chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường như hiện nay, Taxi tải Kiến Vàng đã đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân viên và phương tiện, vật dụng cần thiết. Khi đến với Taxi tải Kiến Vàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Uy tín chính là điều mà Taxi tải Kiến Vàng đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình.

Bình luận