Taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cung cấp xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín, Liên hệ ngay Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Nhưng lại đang bận rộn với rất nhiều công việc, hoặc không có phương tiện. Và thiếu những kinh nghiệm khi chuyển nhà…? Quý khách đang tìm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, HCM. Mọi vấn đề của Quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng Và hiệu quả với sự giúp đỡ của Taxi tải Kiến Vàng – Hãng taxi tải uy tín giá rẻ tại Hà Nội, HCM.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tự hào là công ty khai sinh ra dịch vụ taxi tải. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000, đến nay công ty vẫn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Nhắc đến Taxi tải Hà Nội, Chắc hẳn Quý khách đã từng nhìn thấy ở đâu đó những chiếc xe Taxi tải Kiến Vàng.

Với màu xanh với số điện thoại quen thuộc Taxi tải Kiến Vàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ đúng quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Và kinh nghiệm chuyển dọn nhà qua hàng ngàn hợp đồng trên tòa thành phố Hà Nội, HCM. Thương hiệu xe tải Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội, HCM. Và là sự lựa chọn hàng đầu khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói.

taxi-tai-ha-noi

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn.
Bước 2: Khảo sát địa điểm, lập bảng kê đồ đạc và báo giá.
Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển, đặt cọc nếu cần.
Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.
Bước 5: Bàn giao tài sản đồ đạc, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Trong đó:
Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…
Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ…
Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng:
Taxi tải Kiến Vàng là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín số 1 tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.
Taxi tải Kiến Vàng luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất.
Taxi tải Kiến Vàng phục vụ quý khách hàng kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
Cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.
Phục vụ chuyên nghiệp theo đúng quy trình, luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng.

Bình luận