Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Cầu Giấy cùng vận tải Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Cầu Giấy cùng vận tải Kiến Vàng

Tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Thì liên hệ với đơn vị nào làm việc cẩn thận, nhanh chóng, chi phí hợp lý? Theo gợi ý của nhiều khách hàng đó là hãy liên hệ với chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng. Bạn sẽ không còn mệt mỏi, lo lắng vì việc chuyển nhà. Vì đã có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm giúp bạn chuyển mọi đồ đạc đến nhà mới an toàn, nhanh chóng với mức giá hài lòng nhất.

Gọi là có sau 15 phút

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại quận Cầu Giấy. Chỉ 15 phút sau, nhân viên sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát đồ đạc, địa hình vận chuyển. Lên kế hoạch vận chuyển để chuyển nhà nhanh chóng nhất cho gia chủ.

Khách hàng sẽ không mất phí điện thoại vì chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn miễn phí về dịch vụ. Quý khách cũng được cung cấp miễn phí thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, thiết bị gia dụng. Thùng hộp carton mới 100% để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

boc-do-chuyen-nha-tron-goi

Giá rẻ, chỉ phải trả một lần duy nhất

Kiến Vàng mang tới khách hàng dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy giá rẻ – chất lượng – uy tín. Chi phí chuyển nhà được báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát đồ đạc. Quãng đường đi để đưa ra mức giá chi tiết, sát thực tế nhất. Quý khách chỉ phải trả tiền một lần khi chuyển nhà, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Và không có tình trạng nhân viên vòi vĩnh, đòi thêm tiền khách hàng.

Ký hợp đồng trước khi vận chuyển

Có trường hợp đơn vị chuyển nhà trọn gói chưa ký hợp đồng đã chuyển đồ đạc cho khách hàng. Đến khi đồ đạc mất mát, hỏng hóc thì không có cơ sở pháp lý, ràng buộc để khách hàng đòi quyền lợi chính đáng. Tuy nhiên, khi hợp tác với Kiến Vàng, bạn không phải lo lắng về điều này.

Mọi hợp đồng chuyển nhà dù là chuyển nhà trọ, nhà phố, chung cư hay biệt thự. Chúng tôi đều ký kết hợp đồng với khách hàng trước khi vận chuyển, sau đó mới có nhân viên đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Hợp đồng với các điều khoản có sự nhất trí, đồng thuận của cả hai bên. Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và sự ràng buộc trách nhiệm của Kiến Vàng.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà được chia thành các tổ nhóm đảm nhận chuyên môn riêng. Đóng gói, khuân vác, thợ mộc, thợ điện, điện lạnh. Nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và luôn có người quản lý giám sát. Để đảm bảo đồ đạc của khách hàng được đóng gói đúng kỹ thuật và được vận chuyển an toàn đến nhà mới. Kiến Vàng có kinh nghiệm chuyển nhà cho nhiều khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao đồ đạc cho chúng tôi.

Chở đồ bằng xe tải mới, kích cỡ phù hợp

Đội xe linh động kích cỡ, giúp khách hàng dễ dàng chọn được xe tải kích cỡ phù hợp. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ điều xe tải chở đồ kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Xe tải mới, sạch sẽ, đầy đủ giấy tờ và do lái xe có kinh nhiệm cầm lái. Nên quý khách luôn yên tâm về tài sản của gia đình mình.

Bồi thường 100% giá trị tài sản

Nhân viên làm việc cẩn trọng từ khâu đóng gói, khuân vác, lắp đặt để hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc xây xước, đổ vỡ. Nếu quá trình chuyển nhà xảy ra việc mất mát, đổ vỡ đồ đạc do lỗi của nhân viên. Kiến Vàng chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà quận Cầu Giấy, hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng theo hotline để chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Bình luận