Những điều cần có trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Những điều cần có trong hợp đồng chuyển nhà

Hợp đồng chuyển nhà là một phần quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho mình.

Nhiều người khi lựa chọn dịch vụ cho mình thường không quan tâm đến việc ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên một khi có sự cố xảy ra họ mới nhận thấy mình khó có thể đòi lại quyền lợi. Chính vì vậy, hãy quan tâm đòi hỏi và đọc kỹ những gì có trong nội dung hợp đồng để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Tại sao cần có hợp đồng chuyển nhà

Một bản hợp đồng không chỉ là một tờ giấy cho có, nó thể hiện được rất nhiều điều về đơn vị vận chuyển mà bạn sử dụng. Đó chính là sự chuyên nghiệp và uy tín của họ.

hop-dong-chuyen-nha-trong-goi-kien-vang

Hợp đồng thể hiện sự uy tín của đơn vị vận chuyển

Tuy giá trị của hợp đồng là không cao, nhưng những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn có hợp đồng cùng những điều kiện ràng buộc kèm theo. Bên cạnh đó, trong hợp đồng cũng sẽ ghi đầy đủ những nội dung vận chuyển để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Một khi đã đặt bút ký vào hợp đồng chuyển nhà, bạn cần biết được phạm vi công việc của 2 bên, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi người để khi mất mác có thể dựa vào đó để tranh chấp.

Một hợp đồng cũng giúp cho công ty thể hiện được sự uy tín của mình vì họ có ý thức trách nhiệm cao và muốn mang lại nhiều quyền lợi hơn cho người dùng dịch vụ. Chính đơn vị soạn thảo hợp đồng sẽ hiểu rất rõ về trách nhiệm của mình, họ cũng biết rằng nếu không có hợp đồng thì mình có thể thoát không phải bồi thường khi có sự cố xảy ra.

Tuy nhiên vì ý muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín thì sẽ có hợp đồng rõ ràng. Bạn với vai trò là người dùng dịch vụ cũng phải nắm rõ và thực hiện trách nhiệm của mình tốt nhất.

Những nội dung cần có trong hợp đồng chuyển nhà

Tùy vào công ty vận chuyển mà hợp đồng gói dịch vụ chuyển nhà có thể thay đổi. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo đầy đủ những nội dung chính sau:

  • Địa điểm vận chuyển, số lượng hàng vận chuyển
  • Quyền lợi của bên vận chuyển và người sử dụng dịch vụ như thế nào
  • Trách nhiệm ràng buộc trong các trường hợp sự cố xảy ra
  • Công việc của đơn vị vận chuyển là trọn gói hay từng phần, nêu cụ thể
  • Nghĩa vụ bồi thường của đơn vị vận chuyển
  • Làm sao để biết được hàng hóa thất thoát và phương pháp bồi thường
  • Chi phí vận chuyển không thay đổi sau khi kết thúc hợp đồng
  • Các loại chi phí phát sinh (nếu có) và điều kiện nào để có chi phí phát sinh

Hợp đồng cần ghi rõ ràng các chi phí vận chuyển

Nếu lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ký kết hợp đồng vì các điều khoản sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể nhất. Quyền lợi của người sử dụng dịch vụ cũng được thực hiện tối đa vì họ biết rằng mình có thể làm tốt nhất việc của mình.

Chuyển nhà Kiến Vàng chính là một đơn vị vận chuyển như thế. Chúng tôi sẽ có hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, đặt cao quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. Các điều khoản trong hợp đồng của Chuyển nhà Kiến Vàng cũng có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu hợp lý của người dùng.

Bình luận