Lựa chọn các loại xe tải chuyển nhà như thế nào cho phù hợp

Chuyển nhà, các loại xe tải chuyển nhà. Xe có trọng lượng bao nhiêu thì đủ, cho thuê xe tải chuyển nhà.

Thường thì mỗi khi chuyển nhà bạn sẽ tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Chứ không thể nào tự mình vận chuyển được. Chúng tôi có cung cấp các loại xe tải chuyển nhà cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nhu cầu sử dụng xe tải chuyển nhà hiện nay

Với các thành phố lớn thì việc chuyển nhà là điều diễn ra thường xuyên. Dân số đông, đa dạng mức sống và kéo theo đó là nhu cầu sinh sống được đẩy lên. Chúng ta thường hay sẽ phải chuyển nhà để thuận tiện cho công việc, cuộc sống. Và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của bản thân.

Tuy nhiên, việc chuyển nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng. Các đồ vật cồng kềnh khó mang vác, các vật dụng dễ vỡ,…đều gây khó khăn cho bạn trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là một khoảng thời gian kéo dài. Từ việc phải bắt tay vào dọn dẹp cho đến đóng gói, vận chuyển và cuối cùng là sắp xếp lại. Điều đó sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian và kéo theo đó là sự mệt mỏi. Do đó, nhiều đơn vị vận chuyển ra đời để cung cấp các loại xe tải chuyển nhà cho khách hàng.

taxi-tai-ha-noi

Các loại xe tải chuyển nhà

Tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Hiện nay, tại dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng có cung cấp đầy đủ các loại xe tải có trọng lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn là sinh viên, đồ đạc đơn giản gọn nhẹ thì có thể sử dụng loại xe tải hạng nhẹ để vận chuyển.

Tuy nhiên, với các gia đình đông thành viên thì phải sử dụng loại xe tải hạng nặng. Với sức chứa lớn để có thể vận chuyển được hết trong một lần. Việc kéo dài chuyến sẽ làm mất thời gian của cả khách hàng lẫn bên dịch vụ. Đồng thời làm phát sinh chi phí, gây tốn kém về tiền bạc. Hiện có nhiều mức trọng lượng xe tải hạng nhẹ như 500kg, 700kg. Hạng trung như xe 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn. Đặc biệt xe tải hạng nặng đến 5 tấn. Thường thì xe tải hạng nặng để phục vụ cho việc vận chuyển doanh nghiệp.

 cho-thue-taxi-tai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng

Kiến Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê các loại xe tải chuyển nhà được khách hàng tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ một cách tốt nhất với giá thành vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Giúp cho việc chuyển nhà của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng gọn nhẹ và tiết kiếm nhất.

Các vật phẩm trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ thực hiện cam kết với bạn sẽ hoàn tiền và đền bù. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố dẫn đến hỏng hóc hay mất đồ đạc, hàng hóa.