Mất đồ khi chuyển nhà làm thế nào để giải quyết

Mất đồ khi chuyển nhà làm thế nào để giải quyết

Mất đồ khi chuyển nhà sẽ gây ra rất nhiều phiền toái. Để hạn chế nguy cơ mất đồ, bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Kiến Vàng.

Mất đồ khi chuyển nhà là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra do khối lượng công việc quá nhiều. Để kiểm soát được các loại đồ đạc, hạn chế tối đa thất thoát mà mình không biết, bạn nên tham gia vào quá trình kiểm soát dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã lựa chọn bằng những việc sau.

Giám sát hoạt động đóng gói của dịch vụ chuyển nhà

Thông thường các dịch vụ chuyển nhà sẽ cho nhân viên đóng gói cực kỳ nhanh lẹ và sẽ chia đồ ra thành từng phần khác nhau để dễ vận chuyển. Bạn nên kiểm soát hoạt động này của nhân viên để xem có thất thoát gì không, đã đủ số lượng yêu cầu chưa.

cho-thue-taxi-tai

Cần giám sát hoạt động đóng gói kỹ càng

Đồng thời bạn cần kiểm tra kỹ lại trong nhà cũ của mình có còn đồ đạc gì trước khi rời đi hay không.

Đánh dấu vào từng thùng đồ

Để tránh mất đồ khi chuyển nhà, việc dễ dàng nhất là bạn hãy đánh số cho từng thùng hàng và ghi rõ đó là đồ gì. Sau khi đến nhà mới, bạn chỉ cần kiểm tra xem có số nào thiếu hay không.

Nhiều người thường bỏ qua bước này và đánh giá việc chuyển đồ theo định tính. Đến khi phát hiện mất đồ thì đã quá trễ và không thể đòi quyền lợi từ đơn vị vận chuyển được.

Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng vận chuyển

Để có cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp mất đồ khi chuyển nhà, bạn cần đọc kỹ điều khoản đã ghi trong hợp đồng từ lúc ký. Điều này cho phép bạn biết được những trách nhiệm và ràng buộc của 2 bên.

Khi xảy ra thất thoát, bạn có thể dựa vào những điều khoản đó để đòi lại giá trị cho mình, không dây dưa cự cãi. Bên cạnh đó, bạn cũng phải liệt kê lại tài sản một lần sau khi chuyển xong. Từng thùng hàng tuy đã được đánh dấu nhưng bên trong hàng cũng phải giống như lúc ban đầu, tránh gian lận khi vận chuyển.

hop-dong-chuyen-nha-trong-goi-kien-vang

Chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Đây chắc chắn là điều đầu tiên và tốt nhất bạn nên làm để hạn chế mất đồ khi chuyển nhà. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo có cách thức kiểm soát riêng của họ và chắc chắn nó còn tốt hơn cả bạn.

Từng loại đồ đạc khi đã được chia ra, có nhân viên giám sát chuyên nghiệp, đã làm rất nhiều năm sẽ giúp bạn không phải động tay chân vào bất cứ việc gì mà vẫn không bị thất thoát. Các đồ đạc dễ hư hỏng sau khi vận chuyển cũng sẽ được đơn vị kiểm tra lại. Nếu có bất cứ sai sót nào họ sẽ báo ngay và chịu trách nhiệm trực tiếp.

Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo tối đa cho bạn

Một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng chính là dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho mọi đồ đạc trong nhà của bạn không bị thất thoát. Nếu xảy ra bất cứ sự mất mác hay hư hỏng nào, chính chúng tôi sẽ là người kiểm kê và báo lại cho bạn, sau đó bồi thường đích đáng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn không còn lo lắng việc mất đồ khi chuyển nhà. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín của mình chính là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận