Chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, hiệu quả trên thị trường

Bạn đã biết đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói hiệu quả, uy tín, tối ưu chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Tại đơn vị Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, với quy trình vận chuyển kho tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy.  Từ đó, tối ưu hóa hiệu quả chuyển kho xưởng trọn gói tối ưu nhất cho những khách hàng.

Tự vận chuyển kho xưởng có thể dẫn đến những bất lợi gì?

Hãy cùng điểm qua một số vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải khi thực hiện công việc tự mình chuyển kho xưởng:

 • Tự mình chuyển kho xưởng sẽ mất quá nhiều thời gian.
 • Thiếu đi nhân lực và máy móc cần thiết để di chuyển và luân chuyển hàng hóa.
 • Máy móc, thiết bị cần di dời lớn và nặng nên sức người khó mà khiêng được mà phải cần đến máy móc để di dời.
 • Rất tốn kém về tiền bạc và nhân sự trong quá trình làm việc.
 • Hàng hóa dễ bị thất lạc, hư hỏng máy móc trong quá trình vận chuyển.
 • Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh thường ngày của nhà xưởng.
 • Yêu cầu vệ sinh công nghiệp sau khi vận chuyển hàng hóa trong kho.

Những khó khăn trên không chỉ làm lãng phí thời gian dọn dẹp, vận chuyển của nhà thầu mà còn ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu quả làm việc của công nhân kho bãi.

chuyen-do-len-xe-tai

Khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tự mình vận chuyển nhà xưởng

Biện pháp được nhà bán hàng cân nhắc là làm sao để hạn chế tối đa những tổn thất trên và giúp việc chuyển kho diễn ra suôn sẻ nhất. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển kho xưởng có thể đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật với hiệu quả trong quá trình cung cấp.

Vì sao bạn nên ưu tiên một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói?

Di chuyển một nhà xưởng hoặc nhà kho không giống như di chuyển một ngôi nhà hoặc văn phòng. Hầu hết có thể di chuyển bằng sức người nhưng rất tốn thời gian, đặc biệt là những đồ đạc đặc biệt như két sắt lớn và máy móc sản xuất hạng nặng, dịch vụ dọn chuyển kho xưởng có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc di chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Nhà máy có nhiều công nhân, dẫu vậy, họ không được đào tạo về lao động nặng nhọc khuân vác thiết bị nên không được tham gia di chuyển kho bãi. Vì vậy, cố gắng tự điều hành một nhà máy tốn rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc. Di dời nhà xưởng là công việc khó khăn đòi hỏi nhiều yếu tố như nhân lực, kinh nghiệm, kỹ thuật và phương thức vận chuyển nên hầu hết các nhà máy, công ty đều chưa có trang bị tốt.

Một ưu điểm nữa của dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi là bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực khi tự chuyển nhà xưởng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự chuyển nhà xưởng khó khăn và tốn kém. Các kết quả tác động đến hoạt động của toàn công ty và quy trình sản xuất.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp việc di dời nhà máy của nhà cung cấp dịch vụ của bạn nhanh hơn, ngăn nắp hơn và sạch sẽ hơn. Vì là những người chuyên nghiệp nên việc tháo lắp, bốc xếp, vận chuyển từ nhà máy cũ sang nhà máy mới đều diễn ra chuyên nghiệp, trật tự.

chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói đem đến nhiều ưu điểm cho khách hàng

Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả

Tổ chức khảo sát tiền vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin chuyển xưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân sự trực tiếp đến địa điểm di dời để thống kê, đo đạc các máy móc thiết bị cần đầu tư và lên phương án thi công phù hợp.

Lên phương án để bạn vận chuyển kho xưởng trọn gói

Sau khi nghiên cứu địa hình và thống kê số lượng đồ vật, máy móc vận chuyển, chúng tôi đưa ra lộ trình vận chuyển, di dời nhà xưởng cụ thể.

Ước tính thời gian vận chuyển cần thiết từ đó mới tư vấn đề khách hàng thuận tiện trong sắp xếp công việc và điều chuyển nhân viên

Số lượng nhân viên đang hoạt động và nhân lực cần đến cho việc vận chuyển

Phương thức vận chuyển hàng trong kho như xe tải hay xe máy hoặc các phương tiện khác

Các công cụ cụ thể cần thiết để giúp quản lý máy móc, thiết bị, v.v.

dong-do-chuyen-nha

Quy trình vận chuyển chặt chẽ hợp lý tại đơn vị chúng tôi

Báo giá và ký kết hợp đồng

Theo kế hoạch để vận chuyển nhà xưởng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá di chuyển thuận lợi nhất. Nếu cả hai bên đồng ý về giá cả và các điều khoản khác, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển và bảo quản thiết bị.

Lên kế hoạch chi tiết để chuyển kho xưởng sao cho nhanh nhất

Trước khi di dời, chúng tôi đã tổ chức họp với khách hàng để lên phương án thi công cụ thể cho việc di dời. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình bàn giao và tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Tiến hành thực hiện việc chuyển dời kho xưởng

Lập phương án chi tiết và bố trí nhân công kho lưu động, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi thực hiện tất cả các nhiệm vụ chuyển nhà mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu trong hợp đồng của họ.

Đánh giá/Kiểm tra/Bàn giao lại nhà xưởng nguyên hiện trạng cho khách

Sau khi mọi công việc của hợp đồng được hoàn thành, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá và kiểm định lại toàn bộ thiết bị, máy móc và thiết bị. Nếu mọi việc suôn sẻ và không bị gián đoạn, quá trình di chuyển chính thức hoàn tất.

Thanh toán và quyết toán hợp đồng

Khách hàng thanh toán phí hợp đồng và chấm dứt hợp đồng theo đúng như 2 bên đã thỏa thuận ban đầu.

Chăm sóc – Lắng nghe ý kiến khách hàng

Sau khi làm thủ tục chuyển khoản, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại điện thoại và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Kiến Vàng?

 • Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản, chúng tôi cam kết bồi hoàn giá trị hiện tại của tài sản.

cho-do-len-xe-tai-chuyen-nha

Kiến Vàng đem đến nhiều ưu điểm cho khách hàng với dịch vụ của mình

 • Cung cấp nhiều lựa chọn ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Bảo hiểm vật có giá trị theo yêu cầu của khách hàng để bạn yên tâm tối ưu khi vận chuyển nhà xưởng
 • Trước khi hợp đồng được thực hiện, chúng tôi sẽ không yêu cầu bất kỳ hình thức đặt cọc nào
 • Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Miễn phí đóng thùng carton hàng trung chuyển để bảo vệ máy móc thiết bị của khách hàng tối ưu
 • Không phát sinh thêm phí khi ký hợp đồng
 • Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của Kiến Vàng sẽ được hoàn lại giá trị hợp đồng nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc dịch vụ của chúng tôi không đảm bảo hiệu quả như trong kế hoạch đề ra với khách hàng.
 • Quy trình chuyển nhà xưởng giá rẻ luôn nhanh chóng, đúng thời gian. Kho bãi luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và khoa học.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, quý khách hàng đừng quên liên hệ ngay với https://chuyennhatrongoigiare.com.vn/ để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình hơn nữa. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và có mặt để đưa ra lời khuyên hữu ích về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.